Hoạt động cùng IZ*ONE, các thành viên người Nhật Bản “tạm xa” AKB48 cho đến năm 2021

Công ty quản lý mới của nhóm nhạc dự án bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Produce 48 là Off The Record Entertaiment vừa mới đưa ra một thông tin hết sức bất ngờ về kế hoạch hoạt động của các thành viên người Nhật Bản cùng với nhóm IZ*ONE.   

4 con giáp may nhất thời điểm cuối năm, chỉ cần cười tươi thôi vận may sẽ ồ ạt kéo tới
Wednesday September 26, 2018

Trong số 12 con giáp, 4 con giáp này vừa tài giỏi thông minh nên nửa năm tới họ gặp được nhiều cơ hội tốt, bất ngờ may mắn. Đặc biệt, những con giáp...

The post 4 con giáp may nhất thời điểm cuối năm, chỉ cần cười tươi thôi vận may sẽ ồ ạt kéo tới appeared first on Big Kool.

Công ty Off The Record Entertaiment vừa mới xác nhận rằng các thành viên người Nhật Bản bao gồm 3 cô gái là Sakura Miyawaki, Nako Yabuki và Hitomi Honda sẽ tạm ngưng mọi hoạt động cùng với nhóm nhạc trực thuộc trước khi tham gia Produce 48 là AKB48 tại Nhật Bản cho đến năm 2021.
Ba thành viên người Nhật Bản sẽ tạm ngừng hoạt động cùng với AKB48 trong 2 năm 6 tháng. (Ảnh: Internet)
Trước khi tham gia Produce 48 và giành được đông đảo sự yêu quý của các nhà sản xuất quốc dân thì ba cô gái Sakura Miyawaki, Yabuki Nako và Hitomi Honda đều là những thành viên hoạt động rất tích cực cùng với AKB48 tại Nhật Bản. Riêng thành viên Sakura Miyawaki rất nổi tiếng tại quê nhà nhờ ngoại hình xinh đẹp trong sáng và tài năng.
Bộ ba cô nàng xinh đẹp Sakura Miyawaki, Yabuki Nako và Hitomi Honda. (Ảnh: Internet)
Trong buổi họp báo ngày 24/09/2018 mới đây của công ty quản lý IZ*ONE Off The Record Entertaiment thì các cô gái sẽ tạm ngưng mọi hoạt động cùng với AKB48 và sẽ chuyển sang quảng bá với tư cách là những thành viên chính thức của nhóm IZ*ONE và điều này sẽ kéo dài trong 2 năm 6 tháng.
Cả ba sẽ hoạt động với tư cách là thành viên IZ*ONE. (Ảnh: Internet)
Sau khi kết thúc hợp đồng, ba cô gái sẽ quay trở về Nhật Bản hoạt động cùng với AKB48 như trước đây, dự kiến là vào tháng 4 năm 2021 sau khi IZ*ONE chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản.
Bộ ba Sakura Miyawaki, Nako Yabuki, and Hitomi Honda rất được người hâm mộ yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng dễ thương và tài năng “không phải dạng vừa đâu”.
Sakura Miyawaki được biết đến như một nữ thần thế hệ mới với vẻ đẹp trong sáng đáng yêu, rất hợp lòng người hâm mộ. Cô cũng đã bộc lộ tài năng ca hát nhiều thể loại cũng như khả năng nhảy của mình. Trong chương trình Produce 48, Sakura đã liên tiếp xếp ở vị trí thứ nhất và điểm bình chọn lúc nào cũng cao chót vót. Khỏi phải nói độ nổi tiếng của cô nàng này hot đến như thế nào.
Cô nàng Sakura xinh đẹp tài năng. (Ảnh: Internet)
Những tưởng Sakura sẽ là center mới của chương trình, nhưng trong tập cuối cùng, vị trí center đã thuộc về “em út khổng lồ” Jang Wonyoung, Sakura ngậm ngùi về vị trí thứ 2 chung cuộc.
Yabuki Nako nổi lên như một hiện tượng sau màn trình diễn bản hit Love Whisper của nhóm G-Friend, cô nàng với vóc dáng nhỏ nhắn đã phô diễn được giọng hát trong trẻo, cao vút của mình làm nên một màn lội ngược dòng ngoạn mục chưa từng có trong lịch sử chương trình khi đạt số vote trực tiếp tại trường quay là 330 trong khi tổng số phiếu của nhóm Nako là 334 phiếu.
Cô gái “hạt tiêu” của IZ*ONE. (Ảnh: Internet)
Hitomi Honda là thí sinh có lẽ là ít nổi bật hơn hai cô nàng trên. Thế nhưng càng xem chương trình, người hâm mộ lại càng thêm yêu quý cô gái có đôi má “bánh bao” đáng yêu này bởi tài năng và khuôn mặt xinh xắn. Người hâm mộ luôn nhìn thấy ở Hitomi một sự nỗ lực hết mình, vì chính bản thân cô và đồng đội của mình.
Cô nàng “bánh bao” Hitomi Honda. (Ảnh: Internet)
Cô nàng đã luyện tập rất nhiều để từ lớp C chuyển lên lớp A trong sự ngỡ ngàng của nhiều thực tập sinh khác. Khi cả team cover bài hát Very Very Very của I.O.I, Hitomi cũng là người đã hướng dẫn vũ đạo cho cả team của mình.
Cả 3 cô gái đều có những điểm mạnh riêng của mình, nhưng cũng rất hòa hợp với nhau trong IZ*ONE. Hiện nhóm IZ*ONE đang gấp rút chuẩn bị cho album debut của mình, nhóm dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 10. Các bạn có mong chờ vào màn ra mắt của IZ*ONE không?
Cùng theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

You may also like...