Cho em 1 tỷ và cả đời không được x.o.ạ.c em có đồng ý không? Em gái trả lời cực gắt!!!

Cho em 1 tỷ và cả đời không được x.o.ạ.c em có đồng ý không? và câu trả lời bất ngờ của các bạn nữ. Mời các bạn xem và chia sẻ bình luận bên dưới

Disaggregated Data
Wednesday July 15, 2015

Disaggregated data refers to numerical or non-numerical information that has been (1) collected from multiple sources and/or on multiple measures, ...

The post Disaggregated Data appeared first on W88vn.

Trong một chương trình giải trí, một người đàn ông đã đưa ra câu hỏi rất hóc búa: Nếu có một người khác đem lòng yêu bạn gái của bạn, và bằng lòng dùng tiền bạc để bồi thường tổn thương tình cảm, liệu bạn có đồng ý hay không?
Video full phỏng vấn gái xinh:

Tiếp đó, người đàn ông nọ lại đưa giá 10 tỷ. Một nửa số bạn trai đã im lặng, một nửa khác quay sang nhìn bạn gái bên cạnh, rụt rè nói: “A.N.H vẫn sẽ lựa chọn tình yêu”. Hiển nhiên, những người bạn trai im lặng đã chọn tiền bạc. Họ cảm thấy 10 tỷ có thể mua được một căn nhà, một chiếc xe hơi, cả nhà có thể sống cuộc sống thoải mái. Thậm chí họ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình, đồng thời có thể làm chủ tương lai của mình.
Cuối cùng, người đàn ông hô giá cao nhất, 100 tỷ. Lúc này, toàn hội trường ồ lên. 100 tỷ, đối với đại đa số người mà nói, đây là số tiền dù có phấn đấu cả đời cũng đều không k.i.ế.m. được. Một cô gái ngồi dưới khán đài không thể ngồi yên nữa, đứng dậy nói rằng: “Nếu như có một người đàn ông vì tôi mà sẵn lòng từ bỏ 100 tỷ, thế thì chắc chắn anh ta phải yêu thương tôi tha thiết lắm. Người đàn ông như vậy sao tôi lại không chọn chứ ? Người đàn ông có thể vì tôi mà bỏ ra 100 tỷ, tuy khiến tôi rất cảm động, nhưng lại không hiện thực chút nào. Tôi làm sao có thể sống qua ngày với anh ta được đây?”.

918Kiss Slot Game Download | 918Kiss Apk Download | 918 Kiss iOS Download
Sunday August 05, 2018

918Kiss Slot Game Download Introduction Do you like to play slot games? If your answer is a “Yes”, then you ...

The post 918Kiss Slot Game Download | 918Kiss Apk Download | 918 Kiss iOS Download appeared first on W88vn.

Câu chuyện dở khóc dở cười này thực tế có ý nghĩa rất sâu sắc, cho thấy được lòng người thay đổi ra sao khi đứng trước tiền bạc. Chúng ta đều cảm thấy tiền bạc có thể mua được tình yêu, chẳng qua chỉ là con số khác nhau mà thôi. Sở dĩ mọi người đều đồng ý tiền bạc có thể mua được tình yêu là bởi cảm thấy khi đối diện với hiện thực cuộc sống, tình yêu dường như không chịu nổi một đòn.
Ngày nay, rất nhiều người coi tình yêu chỉ giống như những câu chuyện cổ tích. Họ cảm thấy sự lãng mạn và thần t.h.á.n.h. trong tình yêu chỉ là một thứ hư ảo, m.ô.n.g. lung, một thứ màu sắc không bao giờ có thể tô vẽ toàn bộ đời người được. Câu hỏi đặt ra là: Tiền bạc và tình yêu, rốt cuộc thứ nào mới có giá trị hơn đây?
Có người nói tiền bạc có thể mua được tất cả, tuy vậy trên đời lại có vô số những người giàu sang không hề cảm nhận được niềm vui thật sự của đời người. Họ ngồi ôm tài sản bạc tỷ, cuộc sống vật chất rất dư dả nhưng lại khó lòng tìm được một tình cảm chân thật và một tri kỷ thực sự.
Rất nhiều người giàu có lúc cuối đời đã bước vào tôn giáo những mong có thể thông qua tín ngưỡng đối với Thần Phật mà tìm k.i.ế.m. được một cõi tịnh độ, êm ấm cho tâm hồn mình. Sau khi bon chen, vất vả, tranh đấu một đời, họ nhận ra những thứ mà tiền bạc không thể mua được thật sự nhiều không thể tính đếm.
Có không ít người cả một đời chỉ vì tiền bạc mà bận tâm lao lực. Họ thấy rằng sống chính là cần phải cố gắng phấn đấu, và mục tiêu phấn đấu không gì khác hơn là trở thành một người giàu có. Hãy khoan nói về tầm nhìn của những người này hạn hẹp đến thế nào, chỉ riêng họ cả một đời vì danh lợi mà bôn ba khổ cực cũng đã khiến họ trở thành nô lệ của tiền bạc, sống một cuộc đời thật là mệt mỏi.
Những người ấy chỉ vì một chút lợi nhỏ nhoi mà vui buồn lộ rõ ra mặt, cứ như thể họ sống là vì chúng. Đó hoàn toàn là một thân thể không còn mang “nhân tính” nữa, mà chỉ giống như một cái vỏ. Người ta đã hoàn toàn bị làm thành nô lệ cho vật chất, bị nó chinh phục và thay thế hoàn toàn.
 
Source : gaytin.com
The post Cho em 1 tỷ và cả đời không được x.o.ạ.c em có đồng ý không? Em gái trả lời cực gắt!!! appeared first on .

You may also like...