Những lời phê ‘bá đạo trên từng hạt gạo’ mà sinh viên không biết nên cười hay khóc, cạn lời với số 5 luôn!

Dù học trò có bị điểm hơi kém một chút, nhiều trò còn lĩnh ngay điểm 0 tròn trĩnh, nhưng chắc chẳng ai buồn bực được khi đọc những lời phê dí dỏm và hài hước như vậy.
Nhiều người tưởng rằng những thầy cô đứng trên bục giảng luôn nghiêm túc, tiếng nói ‘thét ra lửa’ nhưng không hẳn vậy, nhiều người cũng ‘bá đạo’ chẳng kém gì học trò.
Thầy cô bây giờ khác ngày xưa nhiều lắm, vui tính hơn, biết nhiều trò để ‘troll’ học sinh, sinh viên mình nhiều hơn. Cứ nhìn những lời phê của thầy cô khi chấm bài cho học sinh mới biết, những lời phê khi thì chân thực, gần gũi lúc lại hài hước ‘đá xéo’. `
Mới đây, loạt lời phê ‘chất phát ngất’ được cho là của giảng viên trường Học viện Tài Chính bỗng nhiên lan truyền trên mạng xã hội. Các câu từ vừa ‘xéo xắt’, vừa ‘thâm nho’ được các bạn sinh viên đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm: ‘Kể cả đi chép cũng phải dùng não’, ‘Khôn như em quê tôi đầy’, ‘Sửa bài mà không bảo bạn, hảo bằng hữu’…

6 cách giảm béo mặt giúp giữ khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn
Thursday September 27, 2018

Tìm kiếm cách giảm béo mặt là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Bởi vì gương mặt to quá khổ thường gây mất thiện cảm, làm giảm sự tự tin. Bài...

The post 6 cách giảm béo mặt giúp giữ khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn appeared first on Big Kool.

‘Chép nhưng không thành! Đi chép phải dùng não!’

‘Khôn như em quê tôi đầy’.

Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long”
Monday October 08, 2018

Nếu như Càn Long của Diên Hy Công Lược là người đáng thương thì trong Như Ý Truyện Càn Long lại là “tra nam” chính hiệu khiến người người ghét bỏ cùng phẫn hận. Có lẽ...

The post Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long” appeared first on Big Kool.

‘Việt Nam không dùng chữ tượng hình’.

‘Sửa bài mà không bảo bạn. Hảo bằng hữu’.

Quản lý của EXO tiết lộ tính cách thật của cách thành viên
Sunday October 07, 2018

Quản lý của EXO tiết lộ tính cách thật của các thành viên khi ngồi lại cùng nhau. Cùng tìm hiểu xem phía sau sân khấu, tính cách của họ trong mắt quản lý...

The post Quản lý của EXO tiết lộ tính cách thật của cách thành viên appeared first on Big Kool.

‘Really. Về học lại lớp 1’.

‘Ngáo à’.

‘Hụt 10 quá cay đắng’.

‘Kill me please’.

‘Ai cắt rốn cho em mà ki bo thế’.

‘Như một trò đùa’.

‘Làm sao để biết em viết gì’.

‘Chép lại mà cũng không xong’.
Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều bình luận hài hước của các bạn trẻ kể về những lời phê ‘bá đạo’ của các thầy cô giáo.
Quỳnh Hoa bình luận: ‘Ngày xưa cấp 3 thầy dạy văn lớp mình cho đề khoai lắm, trong khi lớp mình dân khối A. Thằng bạn mình nó đề giấy trắng nộp bài ông ấy phê: ‘Không viết ư’.
Nguyễn Quỳnh chia sẻ: ‘Hài quá, buồn cười quá đi mất, giáo viên đáng yêu thế, có khi nào fan phim kiê’m hiệp không, hẳn là hảo bằng hữu, cô cũng bắt trend ghê quá, hẳn là khôn như em quê tôi đầy’.
Với các học sinh hay sinh viên, điều họ mong mỏi ở những thầy cô của mình chính là cách dạy dễ hiểu, gần gũi, vui vẻ thì càng tốt, có lẽ vì thế mà những hình ảnh về các lời phê dí dỏm được cho là của thầy, cô dưới đây, nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ của cư dân mạng.
 
Source : quiznhe.com
The post Những lời phê ‘bá đạo trên từng hạt gạo’ mà sinh viên không biết nên cười hay khóc, cạn lời với số 5 luôn! appeared first on .

You may also like...