Oh Hyuk chia sẻ lí do từ chối kí hợp đồng với ba ông lớn: SM, YG và JYP

Oh Hyuk – giọng ca chính của ban nhạc indie “hyukoh” với những bài hát làm lay động trái tim nhiều người nghe nhạc đã từng chia sẻ với tạp chí Vogue về lí do từ chối kí hợp đồng với ba ông lớn SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment.

Trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên diễn tại Citi Field, BTS xúc động chia sẻ cùng ARMY
Monday October 08, 2018

Trước buổi concert lịch sử tại Citi Field ở New York, các thành viên của BTS đã dành một chút thời gian để chia sẻ suy nghĩ của mình, qua đó bày tỏ lòng biết...

The post Trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên diễn tại Citi Field, BTS xúc động chia sẻ cùng ARMY appeared first on Big Kool.

Gia nhập một trong ba công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Với Oh Hyuk, anh chàng đã vượt qua cả ba vòng thử giọng của Big 3 nhưng cuối cùng lại quyết định không kí hợp đồng với công ty nào cả.
(Ảnh: Vogue)
Tờ Vougue mở đầu: “Oh Hyuk đứng trên tầng thượng, châm một điếu thuốc và nhìn ra sông Hàn. Cậu khẽ rùng mình, lắc nhẹ một chút tro từ tay áo satin màu xanh. Đó là một ngày mùa xuân lạnh giá ở Seoul, Oh Hyuk cảm thấy mệt mỏi vì chụp từ sáng sớm, và cũng không cố gắng che giấu nó (sao phải làm vậy?). Thay vào đó, cậu ấy nhìn chằm chằm vào camera, biểu cảm không thay đổi.” và xem đó là sự khác biệt đầu tiên giữa Oh Hyuk với nhiều ngôi sao KPOP khác.
(Ảnh: Vogue)
Oh Hyuk sinh ra ở Hàn Quốc, sau đó lớn lên ở nhiều thành phố khắp Trung Quốc như Thẩm Dương, Cát Lâm và Bắc Kinh. Mong muốn trở về Hàn Quốc theo đuổi con đường âm nhạc của anh chàng không nhận được sự đồng ý của bố mẹ. Dù vậy, anh chàng đầu cua sinh năm 1993 này vẫn quyết định trở về.
Khi Oh Hyuk chỉ mới là học sinh trung học, điều duy nhất mà anh biết để thuyết phục bố mẹ là cho họ thấy mình có thể làm được đến đâu. Oh Hyuk quyết định tham gia thử giọng với ba công ty lớn và cả ba đều muốn kí hợp đồng với anh chàng!
“Tôi đã đậu hết. Thời điểm đó, tôi đến SM, YG và JYP. Thậm chí tôi còn vượt qua cả vòng chụp hình của SM nữa. Thực tình cũng chẳng hiểu sao tôi lại đậu nữa. Rồi tôi cứ tiếp tục vậy, tiếp tục làm nhạc và hát vì bố mẹ mình.”
(Ảnh: Vogue)
Dù vậy, Oh Hyuk quyết định không kí hợp đồng với công ty nào vì anh chàng cảm thấy mình không phù hợp với hình ảnh của họ.
“Khi còn học trung học, SM đã đề nghị tôi đến Seoul, nhưng tôi không đi. Khi đấy đang giữa kì học, và tôi thấy màu sắc của họ không phù hợp với mình. Tôi chẳng định nhảy, cũng chưa nghe nhạc của họ bao giờ. Và, nhìn thử ngoại hình tôi mà xem.”
Oh Hyuk cùng ban nhạc hyukoh của mình (thành lập vào năm 2014) với những bài hát nổi tiếng không chỉ ở Hàn mà tại Việt Nam, nhóm cũng có một lượng người nghe lớn. Với những giai điệu rất riêng kể về tuổi trẻ, kể về tình yêu, về những xung đột được hát bằng chất giọng ấm áp, có chút khàn của Oh Hyuk, âm nhạc của họ chinh phục được nhiều trái tim người yêu nhạc. Nhóm được kì vọng sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.
Sau 1 năm thành lập, nhóm nhạc của Oh Hyuk đã có hợp đồng đầu tiên với HIGHGRND (một nhãn hiệu độc lập của YG Entertainment). Đầu năm 2017, album đầu tay của nhóm mang tên “23” được phát hành, trước khi họ có được những chuyến lưu diễn tại nhiều thành phố tại Mỹ (Ảnh: Vogue)
Hãy ủng hộ Oh Hyuk và âm nhạc của hyukoh nhé!

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

4 con giáp may nhất thời điểm cuối năm, chỉ cần cười tươi thôi vận may sẽ ồ ạt kéo tới
Wednesday September 26, 2018

Trong số 12 con giáp, 4 con giáp này vừa tài giỏi thông minh nên nửa năm tới họ gặp được nhiều cơ hội tốt, bất ngờ may mắn. Đặc biệt, những con giáp...

The post 4 con giáp may nhất thời điểm cuối năm, chỉ cần cười tươi thôi vận may sẽ ồ ạt kéo tới appeared first on Big Kool.

                                                                                                (Theo Koreaboo, Vogue)
Một số tin tức giải trí khác:

Mở đầu ngày mới hứng khởi cùng các bản hit KPOP mang thông điệp ý nghĩa (Phần 1)
Tiên tri KPOP dự đoán màn kết hợp giữa EXO và BTS
Tổng hợp 5 scandal lớn nhất của BTS

IU “thả thính hồng loè” về ngày comeback, rục rịch kỉ niệm 10 năm ca hát hoành tráng
Wednesday September 26, 2018

Mới đây, IU đã cập nhật một bức ảnh trên Instagram, và các fan của cô hiện đang dậy sóng khi cho rằng đây chính là bước đầu cho kế hoạch trở lại nhằm...

The post IU “thả thính hồng loè” về ngày comeback, rục rịch kỉ niệm 10 năm ca hát hoành tráng appeared first on Big Kool.

Cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều tin tức giải trí thú vị nhé!

You may also like...