Nghệ sĩ SM và YG không thể thân thiết, Eunhyuk (Super Junior) và Dara (2NE1) đã thay đổi quan điểm quá khứ

Hai thần tượng đình đám Eunhyuk (Super Junior) và Sandara Park (2NE1) cùng tham gia chương trình truyền hình Borrow Trouble 2, họ vượt qua những ngượng ngùng ban đầu và đã dần thân thiết, cởi mở hơn. Qua đó, cả hai chia sẻ vè ý nghĩ nghệ sĩ SM và YG không thể thân thiết trước đây của mình.
Borrow Trouble mùa 2 với dàn cast gồm: Sandara Park, Eunhyuk, DinDin, JR (NU’EST W), và Park Joon Hyung.
Cả hai cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Borrow Trouble 2 (Ảnh: Internet)
Một một tập của chương trình, DinDin chia sẻ rằng hiếm khi thấy hai nghệ sĩ của SM Entertainment và YG Entertainment xuất hiện cùng nhau trong một show giải trí. Eunhyuk thừa nhận rằng không nghĩ nghệ sĩ của hai công ty có thể “thân thiết” với nhau.
“Tôi đã nghĩ là mọi thứ sẽ ngượng ngùng lắm, giống như có bức tường ngăn cách vậy. Nên cũng chưa từng nghĩ mình có thể “thoải mái” được (với Sandara hay các nghệ sĩ YG khác)”
Sandara Park đồng tình với ý nghĩ trên, đồng thời cũng chia sẻ, ngày trước, khi còn hoạt động với tư cách thần tượng, cô ấy không dám lại gần hay tiếp cận các nghệ sĩ của SM vì sợ sẽ gây rắc rối, “Khi mới debut, tôi không dám lại gần các nghệ sĩ nhà SM, tại vì sợ có tin đồn hẹn hò.”
Eunhyuk cũng chia sẻ, ban đầu, anh chảng cảm thấy khá…sợ vibe của nhà YG (bởi YG thường theo concept hip hop): “Mới đầu thật ra cũng có chút định kiến…Ý tôi là, các nghệ sĩ YG thường theo concept hiphop. Họ trông rất dữ tợn và nổi loạn. Nghĩ đến việc tiếp cận họ cũng đã rất khó.”
Eunhyuk và Sandara Park, cùng với các khách mời khác DinDin, JR (NU’EST W), và Park Joon Hyung, đều cảm kích cuộc trò chuyện và chương trình đã mang các nghệ sĩ từ các công ty giải trí gần lại với nhau và giúp họ thành những người bạn tốt.
(Ảnh: Internet)
Người hâm mộ rất thích thú trước sự tương tác ngượng ngùng và dần trở nên cởi mở hơn của cả hai và để lại những bình luận mong chờ hơn nữa.
“Tôi yêu cả YG và SM. Cần thêm sự hợp tác của họ trong tương lai! ”
“Thích sự tương tác của họ quá, cũng thật buồn vì nhiều năm quảng bá cùng nhau trong cùng một ngành công nghiệp mà họ lại khó xử như thế dù họ là những tiền bối trong ngành…”
“OMG, khi Eunhyuk gọi Sandara là ‘Dara nuna’…”
Xem full khoảnh khắc ngại ngùng của Eunhyuk và Sandara tại đây:

New Christmas Promotion at Winneroo Games
Tuesday December 08, 2015

The three Wise men at Winneroo Games The story goes that the three wise men Balthasar, Caspar and Melchior travelled ...

The post New Christmas Promotion at Winneroo Games appeared first on W88vn.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Bạn có thể đọc thêm tin tức giải trí tại đây:

918Kiss Kiosk | 918Kiss Online Agent Portal | 918 Kiss Free Download Apk
Wednesday August 01, 2018

918Kiss Kiosk Introduction What is this 918Kiss Kiosk that was launched recently? What does it do? How does it work? ...

The post 918Kiss Kiosk | 918Kiss Online Agent Portal | 918 Kiss Free Download Apk appeared first on W88vn.

1001 cách troll fan của idol KPOP khiến ai ai cũng cười ra nước mắt
Tiên tri KPOP dự đoán màn kết hợp giữa EXO và BTS
Mở đầu ngày mới hứng khởi cùng các bản hit KPOP mang thông điệp ý nghĩa (Phần 2)
Tổng hợp 5 scandal lớn nhất của BTS

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức giải trí thú vị nhé!

Link sopcast Acestream trận Bournemouth vs Norwich (2h45 ngày 31/10)
Tuesday October 30, 2018

 Thứ ba (30/10): bóng đá Anh Dự đoán: 2-1 Kết quả: ? 2h45 ngày 31/10: Bournemouth vs Norwich Kết quả trận Bournemouth vs Norwich: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Bournemouth vs Norwich: …xem tại đây (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Bournemouth vs Norwich trước 2h35′

The post Link sopcast Acestream trận Bournemouth vs Norwich (2h45 ngày 31/10) appeared first on W88TOP.

You may also like...