Cảm động trước tình thương mến các thành viên IZ*ONE dành cho Eunbi và Yena

Dù sinh nhật của Eunbi và Yena đã qua thế nhưng người hâm mộ của IZ*ONE vô cùng cảm động khi cả hai đã cùng các thành viên có buổi tiệc sinh nhật bất ngờ và tuyệt vời.

Review sữa rửa mặt cấp nước The Face Shop Chia Seed Fresh Foaming Cleanser
Wednesday January 16, 2019

Bạn đang tìm kiếm một loại sữa rửa mặt vừa làm sạch, vừa cấp nước cho da hiệu quả? Sữa rửa mặt The Face Shop Chia Seed Fresh Foaming Cleanser sẽ đáp ứng ngay...

The post Review sữa rửa mặt cấp nước The Face Shop Chia Seed Fresh Foaming Cleanser appeared first on Big Kool.

Vào ngày 27 tháng 9 vừa qua, trưởng nhóm của IZ*ONE là Kwon Eunbi đã được các thành viên tổ chức một buổi sinh nhật đầy bất ngờ và ý nghĩa bởi đây là sinh nhật đầu tiên của Kwon Eunbi kể từ khi trở thành thành viên của IZ*ONE.
Eunbi đã có một buổi sinh nhật bất ngờ và ý nghĩa. (Ảnh: Internet)
Các thành viên IZ*ONE đã cùng nhau tổ chức cho cô nàng một bữa tiệc sinh nhật vô cùng đáng nhớ và còn được phát sóng trên kênh V Live của nhóm. Tất nhiên người hâm mộ cũng có cơ hội chúc mừng cho cô nàng trưởng nhóm xinh đẹp tài năng này.
Eunbi đã hết sức ngạc nhiên ngạc nhiên vì bữa tiệc nhỏ bé nhưng ý nghĩa này, các thành viên xuất hiện cùng với một chiếc bánh kem đầy màu sắc và chúc cô sinh nhật vui vẻ, cả nhóm thay nhau đi vòng quanh và chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với Eunbi.
Bé “Đào” Miyawaki Sakura là thành viên đầu tiên gửi lời chúc sinh nhật đến trưởng nhóm. Tất cả đều yên lặng để lắng nghe lời chúc sinh nhật đặc biệt của Sakura trong khi cô nàng lại vô cùng thật lòng và cất lên những lời đầy ngại ngùng:
“Unnie à! Nghiêm túc mà nói thì… body của chị thật là đẹp. Chị có thể chia cho em một chút được không?”
Các thành viên IZ*ONE đều bật cười thành tiếng vì độ “mặn” của cô nàng Sakura trong khi Kang Hye Won cố gắng giải thích bằng tay khi liên tục “mô tả” lại bên cạnh Miyawaki Sakura. Mọi người đành chữa cháy bằng cách nói lại cho Eunbi rằng Sakura chỉ là khen cô ấy rất đẹp và cô ấy cũng muốn xinh đẹp như vậy, cô ấy cũng muốn Eunbi dành tình cảm thật nhiều cho mình.
Sau màn chúc mừng hài hước của Sakura thì tất cả thành viên khác tiếp tục thay phiên nhau gửi lời chúc mừng đến Eunbi, người thì chúc cho giọng hát, người lại chúc mừng cho bài nhảy và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với Eunbi.
Các thành viên đều rất yêu quý cô nàng trưởng nhóm. (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ hẳn đã có một trận cười nghiêng ngả bởi câu chúc thật lòng của Sakura, rất nhiều người đã bình luận:
“Các cô gái đang làm gì vậy!? Hehe”
“Ý bạn là hãy cho tôi một chút sao Sakura”
“Tay của Kang Hye Won đang chỉ gì vậy chứ?!”
“Biểu hiện của các cô gái sau khi Sakura chúc mừng thật là giống như không thể hiểu nổi nhỏ này đang nói gì nữa”
“IZ*ONE chính thức trở thành là những người kỳ quặc”
“Vựa muối mới của KPOP, bé Đào Sakura! Haha!”
Ngoài bữa tiệc bất ngờ trên, các thành viên cũng đã viết một bức thư tay với những lởi chúc chân thành nhất gửi tặng đến trưởng nhóm Eunbi.
Bức thư tay tràn đầy yêu thương mà các thành viên dành tặng cho Eunbi. (Ảnh: Internet)
Và vào ngày 29 tháng 9 cũng là sinh nhật một thành viên khác, đó là sinh nhật của cô nàng Choi Yena. Tuy không live trên Vlive nhưng những hình ảnh về buổi sinh nhật Yena cũng được đăng tải trên tài khoản Instagram của IZ*ONE.
Choi Yena cũng có sinh nhật trong tháng 9. (Ảnh: Internet)
Yena cũng được các thành viên tặng một bức thư tay dễ thương. (Ảnh: Internet)
Cô nàng cũng có những chia sẻ khi bước sang tuổi mới với các fan: “Xin chào, tớ là Yena. Tớ đã có một bữa tiệc sinh với các thành viên của mình và nhận được nhiều lời chúc từ mọi người, hôm nay thật sự là một ngày vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn các fan rất nhiều vì đã gửi đến tớ những lời chúc đó. Xin cảm ơn rất nhiều, đây thật sự là một sinh nhật đặc biệt và khó quên. Cảm ơn tất cả mọi người. Tớ yêu mọi người!”
Chúc mừng cho Eunbi và Yena nhé và hãy cùng theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin giải trí thú vị khác.

You may also like...