BTS với bài phát biểu đầy cảm hứng làm nên lịch sử tại trụ sở Liên Hợp Quốc

BTS hiện là nhóm nhạc nam KPOP đang rất nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Các bài hát đình đám do nhóm thể hiện như Fake Love, IDOL, Sping Day… được rất nhiều người yêu mến. Mới đây, BTS đã được mời đến tham dự một sự kiện tại trụ sở của Liên Hợp Quốc.      

“Real Man 300” hé lộ dàn cast nữ, Lisa (BLACKPINK) lao lực nhưng vẫn giữ nét thanh xuân mơn mởn
Monday September 24, 2018

Gần đây, chương trình “Real Man 300” đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong quá trình luyện tập của dàn cast nữ bao gồm diễn viên Kim Jae Hwa, Oh Yoon Ah, Lee...

The post “Real Man 300” hé lộ dàn cast nữ, Lisa (BLACKPINK) lao lực nhưng vẫn giữ nét thanh xuân mơn mởn appeared first on Big Kool.

Vào ngày 24 tháng 9, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF đã khởi động một dự án mới có tên là ​​“Thế hệ không giới hạn” như một phần trong chiến lược phát triển thanh thiếu niên của Liên Hợp Quốc trong dự án “Thanh niên 2030.”
BTS và các đại biểu tham dự sự kiện tại Liên Hợp Quốc. (Ảnh: Internet)
Buổi lễ có sự tham gia của Tổng thư ký của Liên Hợp Quốc António Guterres, Chủ tịch Rwanda Paul Kagame, Đại sứ Thanh niên Liên Hiệp Quốc Jayathma Wickramanayake, Giám đốc Điều hành UNICEF Henrietta Fore và Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Jim Yong Kim.
BTS và giám đốc Điều hành UNICEF Henrietta Fore. (Ảnh: Internet)
“Thế hệ không giới hạn” là dự án tạo nên một mối quan hệ đối tác toàn cầu mới dành riêng cho việc có thêm cơ hội và phát triển cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 10 đến 24 tuổi. Với thông điệp là “thời gian của chúng ta và tương lai không giới hạn của chúng ta”.
BTS được mời làm đại diện khuyến khích giới trẻ nói lên tiếng nói của mình. (Ảnh: Internet)
Giám đốc điều hành Henrietta H. Fore giải thích rằng: “Đây là một dự án để lắng nghe nhiều hơn về tiếng nói của những người trẻ hiện nay và nhằm mục đích phát triển tất cả thanh thiếu niên, đặc biệt là trẻ em gái, trong học tập cũng như đào tạo việc làm phù hợp với độ tuổi vào năm 2030”.
BTS là nhóm nhạc nam KPOP đầu tiên được phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc. (Ảnh: Internet)
Kế hoạch đầu tiên bao gồm một chương trình ở Argentina kết nối sinh viên ở các vùng nông thôn với giáo viên thông qua công nghệ kỹ thuật số, một chương trình ở Bangladesh cung cấp đào tạo trong các ngành nghề khác nhau và một chương trình làm việc cho các lĩnh vực STEM ở Nam Phi.
Được mời làm đại sứ thiện chí của UNICEF, BTS đã có bài phát biểu đi vào lịch sử. RM thay mặt cho nhóm bắt đầu bài phát biểu bằng cách giới thiệu bản thân và bày tỏ rằng: “Thật vinh dự khi chúng tôi được mời đến tham dự một sự kiện đầy ý nghĩa đối với thế hệ trẻ ngày nay như thế này”.
Trưởng nhóm RM thay mặt BTS phát biểu tại sự kiện này. (Ảnh: Internet)
RM còn truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa và tích cực đối với giới trẻ là hãy yêu thương bản thân mình: “Tình yêu đích thực đầu tiên bắt đầu bằng việc yêu quý bản thân mình” và điều đó anh đã rút ra được qua những câu chuyện trong cuộc đời của chính anh. Hãy yêu lấy những khiếm khuyết và những tăm tối của bản thân có như thế thì bạn mới có thể sống hạnh phúc.
“Tình yêu đích thực đầu tiên bắt đầu bằng việc yêu quý bản thân mình”. (Ảnh: Internet)
Kết thúc bài phát biểu, RM gửi gắm những thông điệp đầy cảm hứng: “Chúng ta hãy cùng tiến thêm một bước nữa, chúng ta hãy học cách yêu lấy bản thân mình. Vì thế bây giờ tôi muốn bạn cất tiếng nói cho chính mình. Tôi muốn hỏi tất cả các bạn: Những gì kích thích bạn và làm cho trái tim của bạn rung lên từng nhịp đập? Hãy kể cho tôi nghe câu chuyện của bạn. Tôi muốn nghe thấy giọng nói của bạn và tôi muốn lắng nghe niềm tin của bạn”.  
RM đã gửi gắm thông điệp vô cùng ý nghĩa đến giới trẻ. (Ảnh: Internet)
Không chỉ khiến người hâm mộ tự hào khi là nhóm nhạc KPOP đầu tiên phát biểu tại Liên Hợp Quốc mà trưởng nhóm RM còn khiến nhiều người xúc động hơn nữa bởi những thông điệp vô cùng tích cực và ý nghĩa mà mình truyền tải.
Xem thêm các bài viết khác về BTS tại đây:

BTS trở thành nhóm nhạc KPOP đầu tiên sở hữu 3 MV đạt trên 300 triệu view
BTS trở thành nhóm nhạc KPOP đầu tiên lọt Top 10 BXH Billboard Hot 100 với “Fake Love”

Nghe chuyên gia hướng dẫn cho con bú bình, cứu con khi bị sặc sữa
Wednesday September 26, 2018

Sặc sữa là một trong những tai nạn thường gặp ở trẻ nhỏ, nếu không sơ cứu kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí có thể đưa đến hậu quả đáng...

The post Nghe chuyên gia hướng dẫn cho con bú bình, cứu con khi bị sặc sữa appeared first on Big Kool.

Hãy luôn ủng hộ cho BTS và đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP mới nhất nhé!

You may also like...