Trung Thu thì nên mặc sét đồ nào cho ngầu để đi chơi? Bộ đồ của Dân chơi lớp 1 khiến em ám ảnh tận mấy ngày các bác ạ!!!

Tối qua rảnh rảnh lượn lờ ra đường xem các cháu đi chơi Trung Thu thế nào. Đang đì thì nhìn thấy xa có bóng cam thấp thoảng đang định chạy nhưng vẫn cố can đảm lại gần xem là cái gì. Hóa ra là các cháu đi chơi Trung Thu. Đúng là bọn trẻ thời nay bạo quá, em sợ luôn ấy. Mời các bác cùng xem video bên dưới nha.
Một số hình ảnh:
Nhìn thấp thoảng mà hú hồn hú vía
Trung thu luôn là ngày lễ được lũ trẻ mong chờ nhất. Những đứa trẻ vùng thôn quê xưa ít có dịp tiếp xúc với nhiều loại đồ chơi đa dạng như bạn bè cùng trang lứa ở thành phố, nhưng đồ chơi của chúng chẳng kém phần thú vị. Đám trẻ tự mày mò, rủ nhau lăn lê trên đất làm những chiếc đèn lồng bằng giấy, đèn cù từ ống bơ…
Tiếng cười nói râm ran, tiếng dế kêu inh ỏi, hương lúa chín phảng phất trong đêm trăng sáng… là phần ký ức đẹp nhất của những ai có tuổi thơ ở vùng quê Việt.
Lại gần mới biết là cháu cũng đi chơi trung thuCái mặt nạ với con búp bêThật là ám ảnh!!!
Xem full video:
Các bạn đang xem video “Trung Thu thì nên mặc sét đồ nào cho ngầu để đi chơi? Bộ đồ của Dân chơi lớp 1 khiến em ám ảnh tận mấy ngày các bác ạ!!!” tại fanpage Cười Ngả Nghiêng – Trang giải trí số 1 Việt Nam. Hãy Bấm like share và comment nếu bạn thấy video này hay nhé (Y)! Truy cập Fb.com/cuoinganghieng24h để xem thêm nhiều bài viết và video hay hơn nữa nhé!
Share by: Cười Ngả Nghiêng – Nguồn Video: Khánh Bò Sát
Lượt xem: 0
Source : quiznhe.com
The post Trung Thu thì nên mặc sét đồ nào cho ngầu để đi chơi? Bộ đồ của Dân chơi lớp 1 khiến em ám ảnh tận mấy ngày các bác ạ!!! appeared first on .

Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long”
Monday October 08, 2018

Nếu như Càn Long của Diên Hy Công Lược là người đáng thương thì trong Như Ý Truyện Càn Long lại là “tra nam” chính hiệu khiến người người ghét bỏ cùng phẫn hận. Có lẽ...

The post Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long” appeared first on Big Kool.

Dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi lightstick của SNSD, cuối cùng fan nhận lại sự thất vọng tràn trề
Saturday October 06, 2018

Sau 11 năm hoạt động, cuối cùng lightstick chính thức của SNSD cũng đã được hé lộ. Trái với mong đợi của fan, ngay khi tung ảnh nhá hàng, chiếc lightstick này đã bị...

The post Dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi lightstick của SNSD, cuối cùng fan nhận lại sự thất vọng tràn trề appeared first on Big Kool.

You may also like...