Thanh niên khăn quàng đỏ, tìm ra cách chơi Net cả năm không mất tiền. Bị chủ quán bắt được cho một trận nhớ đời

Đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên trẻ trâu khăn quàng đỏ tìm ra một cách mà chơi nét thoải mái mà không mất tiền. Bị chủ quán phát hiện ra và cho một bài học.
Thanh niên tuổi trẻ tài cao nhất năm là đây rồi. Tìm ra cách mà chơi nét thoải mái mà không cần mất tiền. Thanh niên nhân lúc chủ quán đang ngủ chưa say xưa không biết chuyện gì liền nhảy vào máy chủ rồi tự nạp tiền cho tài khoản của mình. Ngay sau khi phát hiện ra bất thường anh chủ quán đã gọi thanh niên này ra để nói chuyện.
Hình ảnh trong clipXem full clip cậu nhóc hack tài khoản quán nét bị chủ quán bắt được:
Cũng rất may cho thanh niên là anh chủ quán vô cùng hiền và người lớn nên không đánh trẻ con mà còn dặn dò các kiểu lần sau không được làm như thế nữa và xin lỗi là anh đã bỏ qua cho.
Hình ảnh trong clip
Thanh niên ngày nay đúng là sáng tạo thật đấy, tìm mọi cách để vượt khó. Mời bạn xem video và để lại những bình luận phía dưới nhé!
Hình ảnh trong clip
Nguồn video: Ema Troll
Theo: Xem.vn
Lượt xem: 0
Source : quiznhe.com
The post Thanh niên khăn quàng đỏ, tìm ra cách chơi Net cả năm không mất tiền. Bị chủ quán bắt được cho một trận nhớ đời appeared first on .

Masked data
Thursday July 16, 2015

see Data Masking The post Masked data appeared first on The Glossary of Education Reform.

The post Masked data appeared first on W88vn.

Data Masking
Thursday July 16, 2015

In education, data masking refers to the process of concealing or encrypting selected information—most commonly in school-performance reports and datasets ...

The post Data Masking appeared first on W88vn.

You may also like...