Siêu sự kiện Phố đi bộ Hà Nội sẽ là tụ điểm tổ chức Carnaval Trung thu “Đêm rằm xuống phố” có 1-0-2 từ trước đến nay

Lại một mùa Trung thu nữa lại ghé cùng một loạt các hoạt động vui chơi ý nghĩa cho các em nhỏ, đặc biệt là Carnaval Trung thu 2018 được tổ chức vào ngày 23/9 tới đây.
Lễ hội Trung thu mang tên “Đêm rằm xuống phố” sẽ được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ – trung tâm tuyến phố đi bộ vào hồi 20h10 ngày 23/9 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng UBND Thành phố Hà Nội và Công ty CP Phương Đông tổ chức. Đây không chỉ là một hoạt động chào mừng ngày lễ Rằm tháng 8 quy mô mà còn hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc đầy màu sắc như âm nhạc, hài kịch, xiếc và vũ điệu với sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Tự Long, ca sĩ Iassac, Ái Phương, Nhà hát múa rối Thăng Long, Liên đoàn xiếc Việt Nam và các câu lạc bộ thiếu nhi.

Best Podcasts for Appraisers
Tuesday October 23, 2018

It’s no secret that appraisers spend a lot of time in the car. Whether you’re driving to and from subject ...

The post Best Podcasts for Appraisers appeared first on W88vn.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long sẽ tham gia vào chương trình với vai trò MC.
(Video chỉ mang tính chất mình họa)
Theo như mô phỏng của BTC thì phố đi bộ Hồ Gươm sẽ là địa điểm tái hiện con đường đèn lồng rực rỡ sắc màu và ngôi sao khổng lồ từ trước tới nay chưa từng có. Đây chắc hẳn là sẽ background tuyệt đẹp cho các bức ảnh check-in dành cho các gia đình, du khách tại nơi đây. Không chỉ dừng ở đó mà BTC còn lên chương trình cho hoạt động rước đèn, múa rồng, múa lân xuyên qua các tuyến phố cổ thật tưng bừng và rầm rộ.

Chương trình sẽ được 2 MC gạo cội Xuân Bắc – Tự Long đảm nhận giữ lửa trong vai trò chú Cuội và Bờm. Bên cạnh đó, ca sĩ Ái Phương sẽ đảm nhận vai trò chị Hằng xinh đẹp có nhiệm vụ bên cạnh cổ vũ 2 đội là chú Cuội vs. Bờm thi đấu để giành phần thắng phá cỗ trông trăng cùng mình.
Chương trình cũng đầu tư hơn về mặt hình ảnh khi liên tục sáng tạo ra những nhân vật cổ tích, hoạt hình, thậm chí là siêu anh hùng,… xuất hiện cùng trông trăng phá cỗ, rước đèn trung thu với hàng trăm các em nhỏ ở độ tuổi khác nhau có mặt tại phố đi bộ ngày hôm đó.

Which Sports Stadium Would You Want to Appraise?
Friday November 02, 2018

Have you ever imagined what it might be like to appraise your favorite sports stadium? USPAP competency rule aside, it ...

The post Which Sports Stadium Would You Want to Appraise? appeared first on W88vn.

Với Carnaval đường phố vui nhộn, mang đậm sắc màu trung thu truyền thống như này được nhiều người kỳ vọng sẽ là hoạt động cộng đồng ý nghĩa dành cho người dân Thủ đô và mang dấu ấn đặc sắc trong lòng du khách trong mùa Tết trung thu 2018.
 
Source : quiznhe.com
The post Siêu sự kiện Phố đi bộ Hà Nội sẽ là tụ điểm tổ chức Carnaval Trung thu “Đêm rằm xuống phố” có 1-0-2 từ trước đến nay appeared first on .

You may also like...