Sau ba mùa Produce 101 quá thành công, Mnet sẽ tiếp tục thực hiện mùa 4?

Produce 101 là chương trình truyền hình thực tế mang concept “sống còn” của đài Mnet nhằm tìm ra những thành viên cuối cùng để tạo nên một nhóm nhạc do các nhà sản xuất quốc dân bình chọn. Mùa 1, mùa 2 và mùa 3 đã rất thành công và thông tin Mnet đang có kế hoạch tiếp tục tổ chức mùa 4 khiến netizen bàn tán xôn xao.

Se inaugura el I Seminario Internacional de Nutrición y Salud
Wednesday October 24, 2018

Con la presencia de las principales autoridades de la Universidad Técnica del Norte, se inauguró el I Seminario Internacional de ...

The post Se inaugura el I Seminario Internacional de Nutrición y Salud appeared first on W88vn.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bài phỏng vấn của Kim Ki Woong – giám đốc của đài Mnet. Trong bài phỏng vấn, Kim Ki Woong đã thảo luận về vấn đề sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quảng bá cho nhóm nhạc chiến thắng của Produce 48 là IZ*ONE.
Giám đốc Mnet Kim Ki Woong tiết lộ về chương trình Produce 101 mùa 4. (Ảnh: Internet)
Và đặc biệt, ông đã tiết lộ rằng rất có thể Mnet sẽ tiếp tục thực hiện mùa 4 của chương trình truyền hình thực tế ăn khách Produce 101. Mnet hiện vẫn đang lên kế hoạch hoàn chỉnh nhất để có một mùa thật thành công nữa trong tương lai, có thể là năm 2019 sẽ bắt đầu thực hiện.
Liệu sẽ có thêm một mùa Produce 101 mới trong năm 2019? (Ảnh: Internet)
Mùa 3 là Produce 48 kết hợp giữa thực tập sinh Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đã khép lại. (Ảnh: Internet)
Kim Ki Woong cũng cho biết thêm rằng các thí sinh tham gia chương trình Produce 101 mùa 4 sẽ là các thực tập sinh nam. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin cụ thể nào về chương trình sẽ chỉ dành cho thực tập sinh nam Hàn Quốc hay sẽ bao gồm cả thực tập sinh nam Hàn Quốc và Nhật Bản như Produce 48 vừa mới kết thúc.
Nếu chương trình chỉ dành cho nam thực tập sinh Hàn Quốc thì sẽ không khác gì mùa 2 còn nếu kết hợp cả thực tập sinh Hàn Quốc và thực tập sinh Nhật Bản thì sẽ rất giống với Produce 48 – mùa 3. Tuy nhiên thì các nhà sản xuất quốc dân có vẻ sẽ thích hơn nếu mùa 4 là dự án kết hợp giữa Hàn Quốc và Nhật Bản.
Một mùa mới với sự tham gia của các thực tập sinh nam? (Ảnh: Internet)
Hay sẽ là một sự kết hợp nữa giữa Hàn Quốc và Nhật Bản như mùa 3? (Ảnh: Internet)
Có thể nói người hâm mộ rất mong muốn Mnet sẽ tiếp tục chuỗi chương trình này bởi sức hút của các thực tập sinh là rất lớn và các nhóm nhạc dự án đã rất thành công.
Mùa 1 với sự ra đời của I.O.I và rating cao chót vót thể hiện sức hút mạnh mẽ của chương trình này. Những cái tên như Jeon Somi, Kim Yoo Jung, Chungha hay Kim Sejeong đã rất nổi tiếng sau chương trình, các thành viên khác của I.O.I cũng đã có những khởi đầu đầy thành công trong ngành giải trí Hàn Quốc khó tính.
I.O.I của mùa 1 đã đạt được thành công rực rỡ. (Ảnh: Internet)
Mùa 2 kết thúc với kết quả đáng mong đợi, nhóm nhạc Wanna One còn có sức hút mạnh mẽ hơn cả nhóm chiến thắng mùa 1, với fandom hùng hậu ở khắp nơi trên thế giới, những kỉ lục mới, một loạt những bài hát trở thành hit đã giúp Wanna One trở thành “tân binh khủng long”.
Wanna One nhanh chóng “càn quét” KPOP ngay khi vừa ra mắt. (Ảnh: Internet)
Center quốc dân Kang Daniel trở thành thần tượng của biết bao cô gái, các chương trình liên quan đến Wanna One cũng có rating vô cùng cao. Điều này cho thấy sự thành công của mùa 2 còn vượt lên cả mùa 1.
“Center quốc dân” Kang Daniel là một trong những nam thần tượng hot nhất hiện nay. (Ảnh: Internet)
Mùa 3 với sự đổi mới trong concept khi kết hợp giữa các thực tập sinh Hàn Quốc và Nhật Bản đem lại một khởi đầu mới thu hút khán giả, mặc dù chương trình có vẻ như không được chú ý như 2 mùa đầu nhưng vẫn rất thành công. Tuy kết quả khiến người hâm mộ bất ngờ và có chút hụt hẫng thế nhưng IZ*ONE vẫn được xem là nhóm nhạc đầy tiềm năng và triển vọng khi hoạt động song song ở hai thị trường là Hàn Quốc và Nhật Bản.
IZ*ONE hứa hẹn sẽ tiếp bước thành công của I.O.I và Wanna One. (Ảnh: Internet)
Tuy đang có dấu hiệu giảm nhiệt thế nhưng người hâm mộ của loạt chương trình này đều rất nóng lòng mong đợi nếu Mnet thực sự có ý định thực hiện Produce 101 mùa 4. Còn bạn, bạn có hứng thú nếu mùa mới của Produce 101 được thực hiện không?
Hãy theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin giải trí KPOP thú vị nhé!

You may also like...