Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc phiên bản nhí đốn tim cư dân mạng từ cái nhìn đầu tiên

Diên Hy Công Lược đang là một bộ phim bom tấn khiến cộng đồng mạng xôn xao, đứng ngồi không yên. Hiện nay cơn sốt này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, chính vì thế mà những hình ảnh vui vẻ hài hước đến đáng yêu “ăn theo” cũng trở nên hót hòn họt.
Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ bộ ảnh của bạn Bút Đỗ – Hoàng Vinh chụp hai mẫu nhí hóa thân thành nhân vật chính Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc trong bộ phim “Diên hy công lược” khiến cư dân mạng rất phấn khích.

Saudi Arabia Games
Tuesday May 31, 2016

Play Saudi Arabia Games online. Gambling is prohibited in Islam nations including Saudi Arabia. If you are caught gambling, it’s ...

The post Saudi Arabia Games appeared first on W88vn.

Được biết, đây là hai mẫu nhí của Hà thành đang rất nổi tiếng thời gian gần đây là Cao Hữu Nhật và Khánh Linh. Với thần thái xuất chúng, hai mẫu nhí đã đốn tim người hâm mộ bộ phim Diên Hy Công Lược. Có vẻ như cái kết của Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc phiên bản nhí của Việt Nam có hậu hơn bản gốc.
Có lẽ cả hai mẫu nhí có vẻ như đã quen với ống kính nên thể hiện cảm xúc rất tốt. Trang phục và bối cảnh cũng khá ổn khiến người xem không thể rời mắt. Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời xuýt xoa, khen ngợi từ cộng đồng mạng nhiều người cho rằng lớn lên chắc chắn cặp đôi này sẽ trở thành hot girl và hot boy của Hà Thành.

Source : kenh14.vn
The post Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc phiên bản nhí đốn tim cư dân mạng từ cái nhìn đầu tiên appeared first on .

Portfolio Assessment
Wednesday February 17, 2016

see Portfolio The post Portfolio Assessment appeared first on The Glossary of Education Reform.

The post Portfolio Assessment appeared first on W88vn.

You may also like...