Nếu đuổi thẳng cổ Hyuna, đây là 3 CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG mà CUBE đương nhiên bị mất đi

Sáng ngày 13/9, làng giải trí Hàn Quốc rúng động trước thông tin công ty chủ quản CUBE bất ngờ hủy hợp đồng với 2 nghệ sĩ Hyuna và E’Dawn của Pentagon sau scandal hẹn hò cách đây không lâu.
Tại sao thông tin này lại gây sốc đến vậy? Ai cũng biết từ trước đến giờ, Hyuna là “con gà đẻ trứng vàng” của CUBE nên công ty này liên tục đầu tư mạnh tay cho nữ ca sĩ sinh năm 1992, thậm chí khi 4minute tan rã thì công ty cũng chỉ giữ lại một mình Hyuna. Nay CUBE bất ngờ “đuổi thẳng cổ” Hyuna cùng E’Dawn thì coi như công ty sẽ mất không chỉ 1 mà đến tận 3 “con gà đẻ trứng vàng”:
Đầu tiên là nghệ sĩ solo Hyuna
Sau khi ra mắt cùng 4minute, Hyuna tiếp tục được CUBE đầu tư để hướng đến hình tượng một nữ ca sĩ solo nóng bỏng, mở đầu bằng bản hit “Change”. Có ngờ đâu, hình ảnh này của Hyuna lại được đón nhận vô cùng nhiệt liệt, thậm chí còn nổi bật hơn cả lúc Hyuna là thành viên của 4minute khiến CUBE như say men chiến thắng rồi đưa ra quyết định: 4minute tan rã, chỉ Hyuna được giữ lại công ty. Nữ ca sĩ tiếp tục gặt hái thành công trước khi bị CUBE sa thải.
“Babe” MV – HyunA
“Red” MV – HyunA
“Change” MV – HyunA ft. Junhyung
“Bubble Pop” MV – HyunA

New Features In October | 10to8 Appointment Scheduling Software
Friday October 26, 2018

Back to Blog Here are some of the improvements we released over the past month, discover the brand new features ...

The post New Features In October | 10to8 Appointment Scheduling Software appeared first on W88vn.

Tiếp đến là cặp song ca Trouble Maker
Ra mắt vào năm 2011 với bản hit cùng tên, sự kết hợp giữa Hyuna cùng cựu thành viên B2ST – Hyunseung tiếp tục tạo nên cơn chấn động. 2 năm sau, Trouble Maker ra tiếp bản hit “Now” đầy ắp những cảnh quay mùi mẫn giữa 2 thành viên khiến fan đỏ mặt. Từ đó đến nay đã 5 năm, Trouble Maker không có thêm một màn kết hợp nào nữa và sau khi Hyuna rời khỏi CUBE, cặp đôi chính thức đi vào “dĩ vãng”.
“Trouble Maker” MV – Trouble Maker
“Now” MV (Uncut Version) – Trouble Maker

Cuối cùng là tam ca Triple H
Sự kết hợp lần đầu cũng như lần cuối của Hyuna và bạn trai E’Dawn cùng trưởng nhóm Pentagon – Hui được đánh giá là Trouble Maker phiên bản 2. Tuy nhiên, trong khi nhóm chưa kịp tạo được dấu ấn đặc biệt như đàn anh đi trước thì đã bị “ngủm củ tỏi” với sự ra đi cùng lúc của 2 thành viên.
“365 Fresh” MV – Triple H
“RETRO FUTURE” M/V – Triple H

Saudi Arabia Games
Tuesday May 31, 2016

Play Saudi Arabia Games online. Gambling is prohibited in Islam nations including Saudi Arabia. If you are caught gambling, it’s ...

The post Saudi Arabia Games appeared first on W88vn.

Source : kenh14.vn
The post Nếu đuổi thẳng cổ Hyuna, đây là 3 CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG mà CUBE đương nhiên bị mất đi appeared first on .

You may also like...