Mai Phương tươi tắn đi giỗ tổ, mong có phép màu để quay lại sân khấu phục vụ khán giả

Hàng năm cứ đến dịp này, giới nghệ sĩ sẽ cùng nhau tụ họp lại hâng hương lên những người có công gây dựng nên nghề sân khấu. Họ sẽ mang lễ vật đến các sân khấu lớn dâng lên tổ nghề với mong muốn có một năm làm việc thuận buồn xuôi gió. Đồng thời, đây cũng là dịp các nghệ sĩ quây quần lại trò chuyện, kể về công việc, kế hoạch của mình sau một năm lao động vất vả.
Nếu như hôm qua, nhiều nghệ sĩ như Lệ Quyên, Bảo Thy, Angela Phương Trinh,… không ngại đường xa đến nhà thờ Tổ tại Quận 9 do Hoài Linh xây dựng thì hôm nay, không khí giỗ tổ vẫn diễn ra náo nhiệt. Tại sân khấu kịch Hồng Vân, đông đảo nghệ sĩ như Đức Thịnh, Đức Hải, Ái Châu, Minh Luân,… cũng có mặt từ sớm. Đặc biệt, diễn viên Mai Phương cũng đến dâng hương lên tổ nghiệp, có thể thấy vẻ ngoài của cô đã tươi tắn hơn sau khi được xuất viện.

8 dấu hiệu ung thư gan giai đoạn đầu bạn không nên bỏ qua
Wednesday January 16, 2019

Theo Tổ chức Y tế thế giới (1988), ung thư gan là 1 trong 8 loại ung thư phổ biến nhất. Đây là bệnh cực kì nguy hiểm nhưng mức độ hiểu biết của...

The post 8 dấu hiệu ung thư gan giai đoạn đầu bạn không nên bỏ qua appeared first on Big Kool.

Mai Phương tươi tắn xuất hiện trong lễ giỗ tổ ở sân khấu kịch Hồng Vân.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ cô mong Tổ nghiệp thương và cho kình phép màu để quay lại sân khấu phục vụ khán giả.

“The Beauty Inside”: 3 lý do khiến khán giả phải ngóng từng ngày để đón xem nửa cuối bộ phim
Friday November 02, 2018

The Beauty Inside với mối tình ngọt ngào của Han Se Gae (Seo Hyun Jin thủ vai) và Seo Do Jae (Lee Min Ki thủ vai) thu hút nhiều sự chú ý của khán giả....

The post “The Beauty Inside”: 3 lý do khiến khán giả phải ngóng từng ngày để đón xem nửa cuối bộ phim appeared first on Big Kool.

Có mặt ở sân khấu Hồng Vân sáng nay còn có nhiều nghệ sĩ như Đức Hải, Đức Thịnh, Minh Luân, Ái Châu, Huỳnh Đông…
Source : kenh14.vn
The post Mai Phương tươi tắn đi giỗ tổ, mong có phép màu để quay lại sân khấu phục vụ khán giả appeared first on .

You may also like...