Lạnh người qua lời kể của chàng thanh niên ngồi nói chuyện với người chê’t ở trạm bus tới tận sáng mà không hề biết

Mới đây, một chàng thanh niên Thái Lan đã gặp phải một trải nghiệm cực kì kinh hoa`ng khi ngồi chờ xe bus tại bến xe. Sự việc xảy ra cũng khiến cho nhiều người khác phải rợn tóc gáy và không dám bén mảng tới nhà chờ xe bus một mình.
Theo đó, sáng 20/9, chàng thanh niên có việc đi sớm nên đã tới một bến xe bus nằm gần nghĩa trang thành phố Chiang Mai, Thái Lan để chờ xe. Đến đây, anh chàng bắt gặp một người “bạn đồng hành” cũng đang ngồi đó chờ chuyến xe sớm như mình.
Do lúc ấy trời vẫn nhá nhem tối, khu vực chờ xe bus lại không được trang bị đèn nên anh chàng cũng không nhìn rõ được người ngồi bên cạnh. An h chàng bắt chuyện với người bên cạnh để mong thời gian chờ xe được rút ngắn lại, tuy nhiên lại không thấy người đàn ông trả lời nên đoán rằng “bạn đồng hành” của mình có lẽ vẫn đang ngủ bù.
Khu vực nhà chờ xe bus nơi chàng thanh niên phát hiện ra Thi th ể người đàn ông
Đến khi trời sáng hẳn, anh chàng chờ xe quay sang thì bàng hoàng nhận ra rằng người mà mình ngồi cạnh chính là một xa’c C.h.e.t. Thi th ể người đàn ông được nối lên phần mái của nhà chờ xe bus bằng một sợi dây cáp điện màu đen dài. Ngoài sợi dây ra, anh chàng không phát hiện được Thi th ể có thương tích nào khác. Quá sợ hãi, anh chàng vội vàng chạy đi tìm người giúp đỡ và gọi cho cảnh sát.
Khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, cảnh sát địa phương đã có mặt tại hiện trường, chuyển xa’c C.h.e.t của người đàn ông về bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi.
Sự việc hi hữu khiến cho chàng thanh niên được phen hoảng hồn khi phát hiện ra mình đã nói chuyện với xa’c C.h.e.t cả tiếng đồng hồ.
Được biết, danh tính của nạn nhân hiện vẫn chưa được tìm ra, tuy nhiên có thể xa’c định nằm trong độ tuổi từ 55 – 60 tuổi. Thông qua kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã xa’c định người đàn ông T ử Von g khoảng 10 tiếng trước khi được phát hiện ra.
Về phía chàng thanh niên, anh đã được một phen hoàng hồn khi phát hiện ra mình đã ngồi cạnh một xa’c C.h.e.t hơn một tiếng đồng hồ, thậm chí còn bắt chuyện với cái xa’c. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát Chiang Mai tiếp tục điều tra làm rõ.
Source : quiznhe.com
The post Lạnh người qua lời kể của chàng thanh niên ngồi nói chuyện với người chê’t ở trạm bus tới tận sáng mà không hề biết appeared first on .

918Kiss Online | 918Kiss Download iOS | 918 Kiss Apk For Android
Thursday August 02, 2018

918Kiss Online, The Path For Gambling Euphoria  918Kiss online is in fact, legit, believe it. You can gamble, place bets, ...

The post 918Kiss Online | 918Kiss Download iOS | 918 Kiss Apk For Android appeared first on W88vn.

918Kiss Free Credit | 918 Kiss Register Free With Free Bonus
Thursday July 26, 2018

What Is The 918Kiss Free Credit? The 918Kiss Free Credit is a type of free credit that the website offers ...

The post 918Kiss Free Credit | 918 Kiss Register Free With Free Bonus appeared first on W88vn.

You may also like...