Khám phá trụ sở SM, JYP, Big Hit “sang chảnh”, nhìn là mê trên “Wassup Man!”

Vừa qua, chương trình “Wassup Man!” đã có một chuyến thăm quan toàn tập khám phá trụ sở chính của các công ty hàng đầu của giải trí Hàn Quốc là SM và JYP Entertaiment. Video này với sự dẫn chương trình của “thánh đi show giải trí” thần sầu Park Joon Hyung (thành viên G.O.D) đã tạo cơn sốt trên mạng và thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube.


Thursday January 01, 1970

Park Joon Hyung đã có buổi đến thăm lần đầu tiên trụ sở mới của JYP Entertaiment tại Seoul. JYP đã có 1 năm thành công với màn comeback ấn tượng của TWICE và sắp tới là GOT7. Park Joon Hyung đã từng kí hợp đồng với JYP trước đây, nhưng khi bước vào tòa nhà trụ sở, anh đã rất ngạc nhiên trước độ rộng rãi và hoành tráng của nó.
Công ty giải trí JYP Entertaiment. (Ảnh: Internet)
Anh chia sẻ: “Wow, thật tuyệt với, đây trông giống như một đài truyền hình thực sự, ở đây có lối vào giống hệt với JTBC”.
Lối vào công ty giải trí JYP Entertaiment. (Ảnh: Internet)
An ninh tòa nhà được bảo vệ rất chặt chẽ, và Park Joon Hyung thấy vui khi mình có chút quan hệ với nơi đây nên có thể ra vào dễ dàng hơn. Anh tiếp tục chiêm ngưỡng độ lộng lẫy hoành tráng rất có tính thẩm mĩ của tòa nhà trước khi gặp Kim Jong Jin.
Sau khi gặp mặt, cả hai quyết định sẽ đi cùng nhau và vô cùng ngạc nhiên khi biết được trong trụ sở JYP có hẳn một tiệm ăn tự phục vụ dành cho các thực tập sinh, và họ được ăn hoàn toàn miễn phí.
Quầy thức ăn tự phục vụ nhà JYP khiến Mr. Park vui vẻ. (Ảnh: Internet)
Điều này thật tuyệt vời vì họ có thể chăm chỉ luyện tập mà không phải quá lo lắng đến vấn đề ăn uống. Thức ăn ở đây cũng rất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, vì các thực tập sinh đã phải luyện tập vô cùng vất vả. Họ cũng cần phải ăn một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để thực hiện ước mơ trở thành idol trong tương lai.
Chuyến thăm quan kết thúc bằng một phần kem, điều đặc biệt đây chính là loại kem mà các thành viên của TWICE đã giới thiệu trên các phương tiện truyền thông trước đó. Tuy nhiên, Park Joon Hyung không ấn tượng lắm về vị kem, anh cho rằng: “Nó cũng giống với kem anh đã ăn ở ngoài kia thôi”.
Món kem đặc biệt mà TWICE đã giới thiệu. (Ảnh: Internet)
Sau đó, anh tiếp tục di chuyển đến trụ sở của SM Entertaiment.
Trự sở siêu đẹp của công ty SM Entertaiment. (Ảnh: Internet)
Anh cũng đã rút ra được có sự khác nhau rất lớn giữa cách ăn ở hai tiệm ăn của hai trụ sở: ”Thực đơn ở SM có nhiều món hơn, đa dạng hơn hẳn JYP”. Anh tiếp tục đi sâu hơn vào bên trong tòa nhà SM. Thật tình cờ làm sao khi anh gặp các thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Red Velvet và phát hiện thêm một khu ăn uống dành riêng cho các ca sĩ. Joy cho biết rằng họ đã ăn ở đây từ lâu rồi, họ có thể ăn jjajangmyeon hoặc mì sốt đậu đen vào Chủ nhật.
Park Joon Hyung tình cờ gặp nhóm Red Velvet. (Ảnh: Internet)
Park Joon Hyung tiếp tục di chuyển đến một phòng tập, anh rất ấn tượng với các cửa kính vì chúng có thể chuyển sang chế độ “có mây” khi nhấn vào công tắc.
Phòng tập hiện đại của SM Entertaiment khiến Mr. Park ngạc nhiên. (Ảnh: Internet)
Joon Hyung kết thúc chuyến thăm với trụ sở Big Hit Entertaiment – công ty quản lý của nhóm nhạc đình đám BTS. Anh đã cố đi vào trong nhưng đã bị một nhân viên bảo vệ chặn lại. Park Joon Hyung cố gọi cho Bang Si Hyuk nhưng không có ai bắt máy, khiến người xem rất nghi ngờ về tình bạn của anh với chủ tịch Bang vì trước đó, anh chia sẻ anh chơi khá thân với chủ tịch Bang.

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

How To Avoid Start-Up Mistakes In Your Micro Business
Thursday October 11, 2018

Back to Blog When times are tough and you’re demotivated or when things are going well and you’re full of ...

The post How To Avoid Start-Up Mistakes In Your Micro Business appeared first on W88vn.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin KPOP nóng hổi nhé!

You may also like...