Hóa ra đây chính là nguồn gốc của trào lưu “ĐOÁN XEM” đang nổi đình đám trên MXH hiện nay. Xem mà cười bò!!!

Gần đây trên MXH FB cũng như các MXH khác nổi lên trào lưu “Đoán Xem”. Đó là trào lưu mà mọi người đi comment ở các bài viết từ: “Đoán Xem”.
Trào lưu này cũng gây ra rất nhiều khó chịu với nhiều người. Thử hỏi nếu bây giờ cái gì hay hỏi cái gì mà ai cũng trả lời bạn bằng 2 từ “Đoán xem” thì bạn sẽ cảm thấy thế nào. Chẳng ai biết thật sự thì cái trào lưu này nó bắt nguồn từ đâu, nhiều người cho rằng nó bắt nguồn từ cái ảnh có hình một chú chó gác tay lên trên mái chuồng rồi tỏ vẻ mặt kiểu “Đoán xem”.

Hình ảnh về chú chó  “Đoán xem” đang hot nhất facebook
Nhiều người thì không cho rằng nó bắt nguồn từ đây. Mà nó bắt nguồn từ một cái khác và có ai đó đã ghép chữ đoán xem vào ảnh và tự nhiên nó lại rất hợp với khuôn mặt và thái độ của chú chó lên được rất nhiều người thấy hay và chia sẻ lên nó mới trở thành trào lưu như vậy.
Hãy cùng xem một số ảnh chế theo trào lưu này nhé:

Quàng thượng cũng phải tức giận rồi

Đừng có đùa với boss nhé

Cái kết của hành động đoán xem
Có rất nhiều ảnh chế theo trào lưu này được ra đời. Nhiều ảnh cũng hài hước không kém ảnh gốc đâu nhé!

Chú chó này gắt quá

Khi bạn quá cay với cái trào lưu này

Nhìn mặt em ngáo Husky này đã thấy vui rồi

Này thì thích đoán này

Cả đoán xem theo phong cách anime nữa

Nhìn ảnh này quá cute phải không nào?
Cuối cùng thì chả ai biết được thật sự thì trào lưu này bắt nguồn từ đâu cả nên mọi người thường cho rằng nó bắt nguồn từ ảnh chú chó đen này.

Hình ảnh về chú chó đang “Đoán xem” hot nhất facebook
Vậy theo bạn nghĩ trào lưu này bắt nguồn từ đâu vậy? Nếu bạn biết được nguồn gốc chính xác thật sự của trào lưu này thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé!
Lượt xem: 0
Source : quiznhe.com
The post Hóa ra đây chính là nguồn gốc của trào lưu “ĐOÁN XEM” đang nổi đình đám trên MXH hiện nay. Xem mà cười bò!!! appeared first on .

You may also like...