Đất nước khan hiếm đàn ông nhất thế giới. Đàn ông ở đây được xem là quý như vàng!

Latvia được mệnh danh là quốc gia hiếm đàn ông nhất thế giới. Sự thiếu hụt này khiến phụ nữ Latvia quý phái mạnh hơn vàng.
Quốc gia xinh đẹp này ngoài những phong cảnh đẹp, điều thu hút nhất đó là có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp với trình độ tri thức cao, hàng năm có rất nhiều khách du lịch tới đây.#1
Theo cục thống kê trung ương Lavita, tỷ lệ chênh lệch giữa nam và nữa nước này là 8%. Đây là tỷ lệ đứng đầu thế giới. Rất nhiều người cho rằng, danh hiệu hiếm đàn ông nhất thế giới phải thuộc về nước N .G.A. Nhưng quốc gia xinh đẹp Latvia mới lâm vào tình trạng khan hiếm phái mạnh. Giống như N. G.A, sự mất cân bằng nam nữ ở Latvia là hậu quả để lại của chiến tranh thế giới II. Bờ biển duyên hải Poro là địa điểm đầu tiên và rút lui cuối cùng của quân Đ. Ứ.C khi tiến vào Liên Xô cũ.

7 loại dầu dưỡng da tốt nhất được khuyên dùng
Wednesday January 16, 2019

Dầu dưỡng da được xem là một bước đệm quan trọng giúp tối ưu hiệu quả của bước dưỡng da, và là một bước cần thiết trong quy trình chăm sóc da hoàn hảo...

The post 7 loại dầu dưỡng da tốt nhất được khuyên dùng appeared first on Big Kool.

Các quý cô Latvia vừa mang nét đẹp nữ tính sạng trọng của người N ga, vừa mang vẻ thanh lịch của người Tây Âu. Họ đều là những người có trình độ học vấn cao, đáng nhẽ họ phải là mục tiêu theo đuổi của các chàng trai tài ba.
Nhưng vì tỷ lệ nam nữ chênh lệch nên họ không có nhiều lựa chọn và buộc phải hạ thấp tiêu chuẩn chọn bạn đời. Với họ chỉ cần tìm được một người đàn ông bình thường là đủ mãn nguyện. Vì họ biêt rằng còn rất nhiều phụ nữ khác còn đang có nguy cơ phải sống độc thân.

Trong những năm gần đây, không ít phụ nữ Latvian đã mong muốn tìm đấng lang quân ngoài biên giới nước mình vì thế dịch vụ “kết bạn qua mạng”, “trung tâm môi giới hôn nhân” mọc lên như nấm.

Hài hước “khó đỡ” chuyện nhà SM mùa Halloween 2018
Thursday November 01, 2018

SM nổi tiếng là công ty hoạt động tích cực, “gà” nhà chăm chỉ quanh năm nhưng cũng rất “chịu chi chịu chơi” khi thường xuyên tổ chức các buổi workshop, du lịch và...

The post Hài hước “khó đỡ” chuyện nhà SM mùa Halloween 2018 appeared first on Big Kool.

Nhưng trên thực tế không ít quý cô đã trở thành nạn nhân của các trung tâm môi giới phi pháp, thậm chí còn bị lừa gạt đi làm gá i mạ i d âm, vì thế chính phủ Lavita đã cảnh báo các quý cô: Tìm k iếm hạnh phúc là điều chính đáng nhưng phải luôn thận trọng, tìm hiểu kỹ càng.
 
Source : quiznhe.com
The post Đất nước khan hiếm đàn ông nhất thế giới. Đàn ông ở đây được xem là quý như vàng! appeared first on .

You may also like...