Cười vỡ bụng Girl xinh thuê Gấu ngày Trung thu: Đã học thuộc hết các câu hỏi chưa ?

Cười vỡ bụng girl xinh thuê gấu ngày Trung thu: Đã học thuộc hết các câu hỏi chưa. Chỉ với mức giá rất “sinh viên”, các F.A đã có ngay “gấu” để cùng đi chơi đêm Trung thu.

#1

#2

#3
Cứ mỗi dịp lễ tết tới là một lần hội F.A lập đàn cầu mưa cho hội có gấu không thể đi chơi được. Có lẽ xuất phát bởi sự “gato” khi hội F.A phải lẻ loi một góc còn bọn có gấu thì tay trong tay dạo bước trên các con phố. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Trung thu tới, hội F.A lại chuẩn bị “thêm một lần đau”.
May thay, có ai đó đã nghĩ ra một giải pháp giải quyết vấn nạn này một cách cấp tốc cho các FA, mới đây trên mạng xã hội đăng tải dịch vụ cho thuê bạn trai/bạn gái trong dịp Trung Thu với giá cực kỳ sinh viên khiến dân mạng chỉ biết được phen cười nghiêng ngả.
Chỉ cần lướt bảng tin Facebook, bạn dễ dàng bắt gặp những bảng báo giá như vậy. Điểm đáng chú ý là bất cứ nơi nào đăng tải đểu nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Bảng giá niêm yết này sau khi tung ra đã nhận được sự quan tâm và thích thú của đông đảo cộng đồng mạng đặc biệt là hội mồ côi gấu.
Theo High8 / xem
Lượt xem: 0
Source : quiznhe.com
The post Cười vỡ bụng Girl xinh thuê Gấu ngày Trung thu: Đã học thuộc hết các câu hỏi chưa ? appeared first on .

You may also like...