Cậu bé 9 tuổi có tới ‘300 chiếc răng’, nhìn ảnh chụp X-quang và số răng được lấy ra ai cũng c.h.o.á.n.g

Johncris Carl Quirante, một cậu bé 9 tuổi sống tại Cebu, Philippines gây S.o.c cho cộng đồng mạng khi có đến gần 300 chiếc răng được mọc trong khoang miệng.
Khi còn bé, thay vì có 20 răng sữa như những đứa trẻ bình thường thì Johncris Carl Quirante, một cậu bé 9 tuổi sống tại Cebu, Philippines lại có ít nhất 50 chiếc mọc quanh vòm miệng.
Bố mẹ John vì không đủ tiền cho cậu bé đến nha sĩ nên đến khi được 5 tuổi, John đã có tới 150 chiếc răng. Tình trạng xấu đi cho tới thời điểm hiện tại, số lượng răng có trong vòm miệng John đã lên tới xấp xỉ 300 chiếc.
Theo các bác sĩ chẩn đoán, John mắc phải chứng bệnh mang tên Hyperdontia – tật mọc thừa răng. Chứng bệnh này khiến răng mọc lên hàm người bệnh, tại các vị trí không cố đinh với số lượng lớn.
Việc mọc thừa răng như thế này khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Khả năng phát âm và khả năng vệ sinh răng miệng bị cản trở rõ rệt.
Số răng được lấy ra từ miệng John sau ca p.h.ẫ.u. .t.h.u.ậ.t. đầu tiên.
Sở hữu số răng ‘khủng’ trên khiến John hay bị đau đớn nhưng luôn hoàn thành việc học tập một cách xuất sắc; không bị các bạn bè trong trường trêu chọc mà được nhiều người quý mến.
Theo ĐKN
.
Lượt xem: 0
Source : quiznhe.com
The post Cậu bé 9 tuổi có tới ‘300 chiếc răng’, nhìn ảnh chụp X-quang và số răng được lấy ra ai cũng c.h.o.á.n.g appeared first on .

Trung Thu thì nên mặc sét đồ nào cho ngầu để đi chơi? Bộ đồ của Dân chơi lớp 1 khiến em ám ảnh tận mấy ngày các bác ạ!!!
Saturday September 22, 2018

Tối qua rảnh rảnh lượn lờ ra đường xem các cháu đi chơi Trung Thu thế nào. Đang đì thì nhìn thấy xa có bóng cam thấp thoảng đang định chạy nhưng vẫn cố...

The post Trung Thu thì nên mặc sét đồ nào cho ngầu để đi chơi? Bộ đồ của Dân chơi lớp 1 khiến em ám ảnh tận mấy ngày các bác ạ!!! appeared first on Big Kool.

Chỉ có một cái miệng, người đàn ông có thể chứa cả một cái “trang trại” khiến người dân xung quanh nể phục!
Saturday September 22, 2018

Giả tiếng động vật, âm thanh của vạn vật xung quanh không còn lạ lẫm gì với chúng ta với rất nhiều trường hợp được Thế Giới biết đến tài năng độc, lạ này....

The post Chỉ có một cái miệng, người đàn ông có thể chứa cả một cái “trang trại” khiến người dân xung quanh nể phục! appeared first on Big Kool.

You may also like...