Cậu bé 9 tuổi có tới ‘300 chiếc răng’, nhìn ảnh chụp X-quang và số răng được lấy ra ai cũng c.h.o.á.n.g

Johncris Carl Quirante, một cậu bé 9 tuổi sống tại Cebu, Philippines gây S.o.c cho cộng đồng mạng khi có đến gần 300 chiếc răng được mọc trong khoang miệng.
Khi còn bé, thay vì có 20 răng sữa như những đứa trẻ bình thường thì Johncris Carl Quirante, một cậu bé 9 tuổi sống tại Cebu, Philippines lại có ít nhất 50 chiếc mọc quanh vòm miệng.
Bố mẹ John vì không đủ tiền cho cậu bé đến nha sĩ nên đến khi được 5 tuổi, John đã có tới 150 chiếc răng. Tình trạng xấu đi cho tới thời điểm hiện tại, số lượng răng có trong vòm miệng John đã lên tới xấp xỉ 300 chiếc.
Theo các bác sĩ chẩn đoán, John mắc phải chứng bệnh mang tên Hyperdontia – tật mọc thừa răng. Chứng bệnh này khiến răng mọc lên hàm người bệnh, tại các vị trí không cố đinh với số lượng lớn.
Việc mọc thừa răng như thế này khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Khả năng phát âm và khả năng vệ sinh răng miệng bị cản trở rõ rệt.
Số răng được lấy ra từ miệng John sau ca p.h.ẫ.u. .t.h.u.ậ.t. đầu tiên.
Sở hữu số răng ‘khủng’ trên khiến John hay bị đau đớn nhưng luôn hoàn thành việc học tập một cách xuất sắc; không bị các bạn bè trong trường trêu chọc mà được nhiều người quý mến.
Theo ĐKN
.
Lượt xem: 0
Source : quiznhe.com
The post Cậu bé 9 tuổi có tới ‘300 chiếc răng’, nhìn ảnh chụp X-quang và số răng được lấy ra ai cũng c.h.o.á.n.g appeared first on .

New Christmas Promotion at Winneroo Games
Tuesday December 08, 2015

The three Wise men at Winneroo Games The story goes that the three wise men Balthasar, Caspar and Melchior travelled ...

The post New Christmas Promotion at Winneroo Games appeared first on W88vn.

كازينو السعودية
Monday June 04, 2018

أخبار كازينو السعودية لمملكة العربية السعودية لبناء مدينة كازينو خاصة بها يبدو أن الصحراء هي المكان المثالي لبناء مدينة من ...

The post كازينو السعودية appeared first on W88vn.

You may also like...