Bất ngờ bắt gặp em gái ngồi một mình vừa ăn bánh vừa khóc khiến người xem nghẹn lòng! Trung Thu của FA là đây!

Trung Thu là ngày đoàn viên sum họp bên gia đình nhưng em gái xinh đẹp này lại ôm hộp bánh ngồi một mình, vừa ăn vừa khóc nghẹn ngào khiến người xem không khỏi lo lắng. Mời các bạn cùng xem video đầy đủ:
Mời xem một số hình ảnh được cắt từ clip:
#1#2#3
Đoạn video sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ Cộng đồng mạng, một vài comment điển hình như: “Khi bạn muốn ăn bánh nhân đậu xanh nhưng lại mua nhầm sang nhân thập cẩm”, “Ăn bánh đậu xanh ko trứng ngán quá mà ko có bánh thập cẩm ăn nên khó chịu là phải !!”, “Kk một mình cũng ổn mà. Mua một ly trà sữa ăn với bánh trung thu. Ngồi ngắm trăng và sao. Xong lại đi ngủ khỏe”,… Và nhiều bình luận khác.
Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy LIKE và SHARE cho bạn bè cùng đọc. Truy cập fanpage Lầy và Bựa để đọc nhiều bài viết hài hước và thú vị hơn nữa nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!
Nguồn: Crush SG
Lượt xem: 0
Source : quiznhe.com
The post Bất ngờ bắt gặp em gái ngồi một mình vừa ăn bánh vừa khóc khiến người xem nghẹn lòng! Trung Thu của FA là đây! appeared first on .

Review son Black Rouge Cotton Lip Color: nhẹ môi như bông gòn
Tuesday January 15, 2019

Hãng son Black Rouge vừa cho ra mắt dòng son mới Black Rouge Cotton Lip Color vào tháng 10 vừa qua với lời quảng cáo son sẽ mịn lì nhưng nhẹ tênh trên môi....

The post Review son Black Rouge Cotton Lip Color: nhẹ môi như bông gòn appeared first on Big Kool.

Triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân cần nhận biết để bảo vệ tính mạng
Wednesday September 26, 2018

Suy giãn tĩnh mạch hiện nay đang là căn bệnh vô cùng phổ biến, nhưng các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân lại khá mờ nhạt, khó nhận biết. Hãy cùng BlogAnChoi tìm...

The post Triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chân cần nhận biết để bảo vệ tính mạng appeared first on Big Kool.

You may also like...