Thanh niên “ăn mày” cầm sấp tiền lẻ đi mua “iphone 35 triệu” bị chủ shop vừa nhìn đã muốn đuổi! Kết quả cuối cùng khiến ai xem cũng ấm lòng

Đoạn clip của thanh niên đi giả làm ăn mày nhặt ve chai đi mua mẫu iphone mới ra mắt của hãng Apple có giá lên tới tận 35 triệu đồng bị chủ quán tưởng đùa và kết quả thật bất ngờ.
#1#2
Full clip
Xem thêm:
Ông chủ giả làm ăn mày thử nhân viên!
Việc một người ăn xin  bỏ ra số tiền lớn khảng 40 triệu đồng để mua điện thoại thời thượng đã được cộng đồng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
1 người trong số nhân viên ra gọi bảo vệ vào để đuổi người đàn ông phiền hà này ra khỏi cửa hàng. “Mời ông ra ngoài cho, đây không phải chỗ để ông xin ăn hay định giở trò ăn cắp đâu”.
Gần trưa hôm ấy, cửa hàng vắng khách nên mọi người cũng rảnh thì bất ngờ có 1 ông cụ ăn mày bước vào hỏi mua Iphone 7 đỏ. Tất nhiên chẳng ai tin ông cụ kia có đủ tiền mua chiếc điện thoại đắt tiền đó cả. Nghĩ ông ta chỉ vào đây quấy nhiễu nên mọi người rất khó chịu không ai ra tiếp mà chỉ muốn bảo vệ vào ngay đuổi ông ta đi.
Tuy nhiên thấy ông ấy hỏi mà không ai trả lời thì Toản đã bước ra tiếp và giới thiệu cho ông về chiếc điện thoại mà ông muốn hỏi mua một cách trôi chảy khiến nhiều người cũng bất ngờ. Họ không ngờ vừa mới vào làm, chiếc điện thoại cũng mới được đưa lên kệ bán mà Toản lại nắm rõ về nó như vậy.
Thậm chí sau đó ông cụ ăn mày còn hỏi về rất nhiều mẫu điện thoại đắt tiền khác được bày bán ở cửa hàng và Toản cũng tư vấn cho ông rất rành rọt. Mọi người cũng bắt đầu thấy nể Toản nhưng nghĩ cậu ta quá thừa hơi khi trả lời tường tận cho 1 người đàn ông không có đủ khả năng mua 1 chiếc điện thoại vài trăm ngàn chứ nói gì tới những mẫu điện thoại vài chục triệu kia. Mà có khi ông ta lại giở trò ăn cắp không biết chừng.
Thấy ông ta cứ hỏi mãi mà không có ý định mua gì cả, lại tới giờ ăn trưa rồi nên 1 người trong số nhân viên ra gọi bảo vệ vào để đuổi người đàn ông phiền hà này ra khỏi cửa hàng.
– Mời ông ra ngoài cho, đây không phải chỗ để ông xin ăn hay định giở trò ăn cắp đâu.
– Tôi có vào đây xin ăn đâu và càng không có ý định ăn cắp. Tôi vào đây mua điện thoại mà. Lúc đầu tôi định mua chiếc Iphone 7 đỏ kia nhưng cậu nhân viên này tư vấn nhiệt tình và rất dễ hiểu nên tôi quyết định mua chiếc Vertu kia. Cảm ơn cậu ấy rất nhiều…
Mọi người há hốc mồm khi thấy ông lão rút cái bọc tiền toàn tờ 500 ngàn đó ra đặt trước mặt nhân viên thanh toán. Và rồi khi ông ấy bỏ cái mũ lụp sụp đội trên đầu xuống thì tất cả sốc ngất khi vị quản lý cửa hàng thốt lên:
– Ôi sếp.
– Tôi đã nói tôi không có ý định ăn cắp mà, cửa hàng của tôi sao tôi phải ăn cắp chứ nhỉ”??
Thì ra đó chính là ông chủ. Ông ấy đã mở tới 20 cửa hàng bán điện thoại ở rất nhiều tỉnh trong cả nước, hôm ấy ông đã thử đi thị sát xem nhân viên bán hàng thế nào và bất ngờ gặp cảnh tượng này. Sau hôm ấy tất cả nhân viên trong cửa hàng bị sa thải hết trừ Toản vì thái độ thiếu trách nhiệm trong công việc và không tôn trọng khách hàng.
Riêng Toản thì lại được nhận một số tiền thưởng khá lớn vì được chính giám đốc kí công nhận anh là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trong năm. Toản hiểu ra rằng muốn làm một nhân viên bán hàng tốt thì trong bất cứ trường hợp nào cũng phải luôn luôn tôn trọng khách hàng, đối xử với khách hàng bằng sự chân thành với phong thái phục vụ chuyên nghiệp nhất có thể để đem lại sự hài lòng cho khách.
Toản sẽ cố gắng với công việc mới này, mục đích trước mắt vẫn là có tiền lo cho 2 đứa em của anh sắp bước chân vào đại học rồi…
 
Source : quiznhe.com
The post Thanh niên “ăn mày” cầm sấp tiền lẻ đi mua “iphone 35 triệu” bị chủ shop vừa nhìn đã muốn đuổi! Kết quả cuối cùng khiến ai xem cũng ấm lòng appeared first on .

Tâm lý phụ nữ- một thế giới nhiều uẩn khúc và gai góc qua 5 bộ phim tâm lý gây ám ảnh
Friday November 02, 2018

Điện ảnh thế giới xuất hiện nhiều bộ phim tâm lý, ly kỳ dành cho phái mạnh với những cảnh bạo lực giết người hay những màn đấu trí căng thẳng. Nhưng liệu có...

The post Tâm lý phụ nữ- một thế giới nhiều uẩn khúc và gai góc qua 5 bộ phim tâm lý gây ám ảnh appeared first on Big Kool.

Review sữa rửa mặt cấp nước The Face Shop Chia Seed Fresh Foaming Cleanser
Wednesday January 16, 2019

Bạn đang tìm kiếm một loại sữa rửa mặt vừa làm sạch, vừa cấp nước cho da hiệu quả? Sữa rửa mặt The Face Shop Chia Seed Fresh Foaming Cleanser sẽ đáp ứng ngay...

The post Review sữa rửa mặt cấp nước The Face Shop Chia Seed Fresh Foaming Cleanser appeared first on Big Kool.

You may also like...