Gần 30 mà vẫn ế, cô gái viết giấy rải hết khu phố với lời nhắn: ‘Hôm nào cô lỡ tay quét con trai cô khỏi nhà để cháu hốt về’

Chinh phục ‘crusʜ’ không được thì chỉ còn một cách không dễ nhưng bao thắng lợi – đó chính là qua ‘cửa’ phụ huynh! Ở thời buổi trai gái bình đẳng như hiện nay đã có không ít bạn nữ dám ‘phá vỡ’ mọi rào cản để tìm cách thoát ế. Bạn có công 

Gần 30 mà vẫn ế, cô gái viết giấy rải hết khu phố với lời nhắn: ‘Hôm nào cô lỡ tay quét con trai cô khỏi nhà để cháu hốt về’
Saturday May 18, 2019

Chinh phục ‘crusʜ’ không được thì chỉ còn một cách không dễ nhưng bao thắng lợi – đó chính là qua ‘cửa’ phụ huynh! Ở thời buổi trai gái bình đẳng như hiện nay...

The post Gần 30 mà vẫn ế, cô gái viết giấy rải hết khu phố với lời nhắn: ‘Hôm nào cô lỡ tay quét con trai cô khỏi nhà để cháu hốt về’ appeared first on Big Kool.

nhận rằng con đường khó đi nhất trên trái đất này chính là… con đường vào ᴛім ‘crusʜ’không? Nhưng khó hay dễ thì còn phụ thuộc rất nhiều vào trí thông minh của bạn nữa đấy.
Mới đây, cộng đồng mạng tỏ ra thích thú khi đọc được một mẩu giấy nhắn ngỏ ý muốn làm quen con trai cô hàng xóm với cách trình bày siêu dễ thương:
‘Cô ơi, cháu ngày nào cũng đi qua nhà cô, thấy cô hay quét nhà. Hôm nào cô lỡ tay quét con trai cô khỏi nhà được không ạ? Để cháu hốt về luôn. Con cô đẹp trai quá’.
Cuối lời nhắn, cô gái còn không quên để lại số Ɖіệп thoại của mình để bác thích thì alo nữa chứ!

Đáɴʜ vào tâm lý là sự đồng cảm của phụ huynh, thêm cả cách ăn nói lại lễ phép, dịu dàng thế này thì cô bạn trong câu chuyện trên dễ mà có được cảm tình của bác gái.

Đất nước khan hiếm đàn ông nhất thế giới. Đàn ông ở đây được xem là quý như vàng!
Saturday September 22, 2018

Latvia được mệnh danh là quốc gia hiếm đàn ông nhất thế giới. Sự thiếu hụt này khiến phụ nữ Latvia quý phái mạnh hơn vàng. Quốc gia xinh đẹp này ngoài những phong...

The post Đất nước khan hiếm đàn ông nhất thế giới. Đàn ông ở đây được xem là quý như vàng! appeared first on Big Kool.

Bức ảnh về mẩu giấy nhắn lém lỉnh sau khi xuất hiện đã thu hút hàng nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận. Hội con gái ai cũng nháo nhào ‘tag’ cô bạn thân vào học hỏi bí kíp, tấm tắc khen cô gái trong câu chuyện thông minh quá chừng.
– Đi làm thì tiện in một tập này rồi rải từng nhà này!
– Ngày nào con cũng thấy cô quét nhà vất vả quá ạ, hay cô nhận con làm con dâu của cô đi rồi con về quét nhà giúp cô, chứ thấy cô quét mãi con thương quá, con cũng thương con trai của cô nữa.
– Mẹ em cũng quét em ra khỏi nhà lâu lắm rồi này mấy anh ơi!
– Một lần chơi lớn để cho cô trầm trồ luôn đây mà.
– Cô này chắc vã lắm rồi, cái tầm này thì sang với chảnh làm gì nữa.
Thời buổi nào rồi, muốn tán đổ ‘crusʜ’ phải sáng tạo lên, đi đường thẳng không được thì ta đi đường vòng. Hoặc có thể học tập cô bạn trên vì biết đâu cô hàng xóm lại ‘lỡ tay quét con trai ra đường’!
theo tiin

The post Gần 30 mà vẫn ế, cô gái viết giấy rải hết khu phố với lời nhắn: ‘Hôm nào cô lỡ tay quét con trai cô khỏi nhà để cháu hốt về’ appeared first on .

11 bộ phim hài Âu Mỹ hay nhất cho bạn cười thả ga, xả stress hiệu quả
Friday May 17, 2019

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Cuối tuần lập “team overnight” cùng nhau xem hết 11 bộ phim hài Âu Mỹ hay nhất dưới đây ngay để xả stress, cười thả ga, giải...

The post 11 bộ phim hài Âu Mỹ hay nhất cho bạn cười thả ga, xả stress hiệu quả appeared first on Big Kool.

You may also like...